quick contact

Phát triển thương hiệu

Website ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh và phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ có một giải pháp website hiệu quả dựa trên công nghệ tiên tiến và chuyên nghiệp.

Sản phẩm của chúng tôi không chỉ là một website mà còn là một giải pháp kinh doanh trực tuyến hữu hiệu nhờ giảm được chi phí vận hành, quảng cáo và tạo khả năng thu lợi nhuận nhanh chóng cho khách hàng.


Giải pháp VINAMAP oCMS

Giao diện thân thiện

Website trên nền HQ oCMS linh hoạt trong việc quản lý cách thành phần giao diện, giúp người quản lý website có thể tùy biến trong việc sử dụng website. Website trên nền HQ oCMS được thiết kế để người sử dụng, không cần phải biết lập trình, vẫn có thể quản lý mọi thành phần của Website. Hệ thống trợ giúp và giao diện được thiết kế khoa học cho phép vận hành chương trình rất dễ dàng.

Dễ dàng nhập liệu và trình bày văn bản


Với công nghệ HQ oCMS, việc quản lý nội dung trang web không còn gặp nhiều bất tiện, cần sự can thiệp của đội ngũ lập trình viên. Quản trị nội dung không cần sử dụng một chương trình nhập liệu mới mà thông tin nằm ở đâu, nhập liệu ngay tại đấy, do đó sẽ giảm được chi phí đào tạo và công sức quản trị nội dung. Các chức năng trình bày văn bản thân thiện, tương tự như Microsoft Word, giúp trình bày nội dung các bài viết trên website một cách linh hoạt mà vẫn đảm bảo tính đơn giản và dễ sử dụng.

Đa ngôn ngữ

Được phát triển trên nền tảng công nghệ PHP, HQ oCMS sử dụng Unicode và XML nên hỗ trợ được mọi ngôn ngữ trên thế giới. Việc cài đặt, thêm các bộ ngôn ngữ được thực hiện rất đơn giản và trực quan.

Dễ mở rộng

Tất cả các thành phần của Website trên nền HQ oCMS được lập trình hướng đối tượng, theo một nguyên tắc thống nhất có tính mở cao. Người dùng có thể dễ dàng tự phát triển Website theo thời gian. Đảm bảo dễ mở rộng. nâng cấp và tích hợp với nhiều chức năng khác khi cần thiết.

Dễ dàng trong việc thay đổi các thành phần của hệ thống

Với HQ oCMS, không cần đến sự can thiệp của lập trình viên, quản trị hệ thống vẫn có thể thêm, nâng cấp, gỡ bỏ các module theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Quản trị dễ dàng

Nhờ các công cụ trực quan trên nền tảng web, quản trị hệ thống dễ dàng cấu hình, sao lưu, khôi phục hệ thống nhanh chóng.

Tối ưu hóa tìm kiếm

Search Engine là một thư viện thông tin khổng lồ về các Website, cho phép người sử dụng có thể tìm kiếm các Website cần quan tâm theo 1 chủ đề nào đó căn cứ vào các từ khóa (keywords) mà người đó yêu cầu Search Engine tìm kiếm. 92% người sử dụng Internet vào các công cụ tìm kiếm hay danh bạ trên Internet hàng tháng. Để cho người truy cập dễ thấy trang web tin tức, thì trang web tin tức phải được thiết kế sao cho tương thích với các công cụ tìm kiếm này.

Giải pháp đảm bảo sắp xếp, xây dựng cấu trúc, nội dung website để chúng có thể được các Search Engine đọc và hiểu một cách dễ dàng, từ đó tăng mức xuất hiện của website trong các Search Engine. Khi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, website có thể thu hút mọi người vào trang Web, tối ưu hóa hình ảnh của thương hiệu và hỗ trợ hiệu quả cho các chiến lược Marketing, giúp phat trien thuong hieu cua doanh nghiệp, công ty bạn nhanh chóng.

An toàn và bảo mật (Security)


Trang web đạt độ an toàn và bảo mật cao, luôn đảm bảo cho trang web hoạt động ổn định, không bị mất dữ liệu và không gặp sự cố, đảm bảo an toàn thông tin về doanh nghiệp cũng như khách hàng.
Việc xây dựng hệ thống an ninh mạng bao gồm các bước sau:
+ Xác định các tài nguyên thông tin cần bảo vệ.
+ Xác định các nguy cơ về mất an toàn thông tin.
+ Nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ về an ninh để xây dựng hệ thống kỹ thuật về an ninh một cách đồng bộ.
+ Xây dựng các chính sách, thủ tục để theo dõi việc thực hiện và cập nhật các chính sách về an toàn và bảo mật thông tin.
+ Cho phép phân quyền tới từng phần của website, nhân viên của website chỉ thao tác được những chức năng của website khi họ được phân quyền tới phần đó.
+ Cung cấp khả năng sao lưu phòng ngừa (backup) website và phục hồi website dựa trên bản sao lưu phòng ngừa này khi website gặp sự cố.
Nhờ công nghệ HQ oCMS, nhiều doanh nghiệp đã xây dựng được thương hiệu, quảng bá sản phẩm, bán hàng rất hiệu quả trên Internet. Công nghệ này cũng đã đi vào các lĩnh vực sản xuất phần mềm doanh nghiệp chuyên biệt và đã chứng tỏ được hiệu quả cao.

Chi phí xây dựng ban đầu không cao

Với nhiều module được xây dựng sẵn và tái sử dụng cao, chi phí để có được một portal giàu tính năng thấp hơn hẳn so với chi phí xây dựng website theo phương pháp thông thường.

Chi phí nâng cấp, phát triển thêm không cao

Khi nâng cấp, phát triển, lập trình viên chỉ phải nâng cấp phát triển các module mà không cần phải nâng cấp toàn bộ website, toàn bộ ứng dụng nên chi phí và thời gian bỏ ra không nhiều.

Chi phí vận hành thấp

Với tính năng “Nhập liệu ngay tại chỗ”, HQ oCMS được nhập liệu dễ hơn hẳn so với các website thông thường, do đó chi phí đào tạo và vận hành sẽ giảm đi đáng kể.